Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện công nghiệp là gì? Tại sao phải dùng nó?

Hủ tiếu là một món ăn đặc trưng của người Nam Bộ, có hương vị khác các món bún phở của người Hà Nội nhưng cũng rất được yêu thích ở thủ đô. Thật không khó để tìm thấy được một quán bán hủ tiếu ngon ở giữa lòng Hà Nội. Ngày nay nhu cầu ăn uống của người dân tăng cao chính vì thế các quán hủ tiếu ngày càng được phát triển mở rộng. Tuy nhiên việc kinh doanh quán hủ tiếu, bún phở lại không hề dễ dàng nếu nấu theo cách truyền thống là hầm xương và nấu nước lèo bằng than củi vừa tốn công sức, vừa mất thời gian mà lại không đảm bải an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Với kinh tế khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì nồi nấu hủ tiếu bằng điện ra đời thay thế cho các loại nồi nấu hủ tiếu bằng than, gas vừa mất công sức thời gian mà hiệu quả mang lại không cao.
Bài viết liên quan >>

Cấu tạo nồi nấu hủ tiếu Inox

Nồi nấu hủ tiếu được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, cứng cáp, bề mặt sáng bóng, chống trầy xước, chống han gỉ,bền bỉ theo năm tháng sử dụng. Đồng thời nhờ chất liệu tốt nên việc vệ sinh nồi cũng trỏ nên dễ dàng hơn. Nồi nấu hủ tiếu được thiết kế với rất nhiều dung tích khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng cũng như quy mô quán ăn khác nhau.

Nồi nấu hủ tiếu được phân ra thành các loại nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nước dùng. Với thiết kế hiện đại và sang trọng kết hợp màu inox sáng bóng giúp căn bếp trở nên sáng bóng sạch sẽ hơn mà lại không mất quá nhiều diện tích với phần chân nồi được thiết kế bệ hình hộp vuông vững chắc có bọc inox 4 xung quanh để đảm bảo sự vũng chắc và an tòan cho hệ thống điện đấu bên dưới đáy nồi, chân đế nồi còn được lót cao su chống trượt.
Nồi nấu hủ tiếu bằng điện công nghiệp

Những ưu điểm nổi bật của nồi nấu hủ tiếu

  • Nồi được thiết kế gồm 3 lớp ở giữa là các lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp nồi giữ nhiệt lâu hơn, nhanh sôi tiết  kiệm điện hơn và nước hầm xương nhừ ngon đậm đà hơn. Phía vành trên thân nồi được trang bị 2 quai tay cầm cách nhiệt giúp di chuyển dễ dàng hơn. Phần nắp trong nồi nấu hủ tiếu được thiết kế mở hình bán nguyệt giúp bạn có nhiều phương án sử dụng hiệu quả hơn, giữ nhiệt tốt hơn. 
  • Bên cạnh đó có thể tháo rời nắp để thuận tiện cho việc vệ sinh nồi nấu sau khi sử dụng. Nồi nấu hủ tiếu bằng điện có van xả nằm ngang dưới đáy nồi giúp bạn dễ dàng lấy hết nước trong nồi mà không cần phải nghiêng nồi, thuận tiện cho việc vệ sin hơn. Đặc biệt van xả được làm từ chất liệu đồng cao cấp, cút xả dễ dàng cho việc điều chỉnh nước dòng nước an toàn khi xả nước từ trong nồi ra.
  • Nồi nấu hủ tiếu bằng điện được trang bị một hộp điện tách rời treo trên tường dễ dàng tháo lắp  với một núm điều chỉnh nhiệt độ to nhỏ theo ý muốn và một công tắc trong trường hợp cần đun sôi nhanh. Đặc biệt hộp điện còn được trang bị một aptomat chống giật sẽ tự động ngắt khi có bất kì sự cố điện nào xảy ra như chập hay cháy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tại sao nên dùng nồi nấu hủ tiếu bằng điện?

Nồi nấu hủ tiếu công nghiệp Bếp Top Inox 304 cao cấp
Với những ưu điểm vượt trội như trên thì nồi nấu hủ tiếu bằng điện xứng đáng là một cánh tay đắc lực tạo nên lợi nhuận kinh doanh cho bạn. Không khói bụi ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không tốn nhiều thời gian hay công sức lao động mà lợi nhuận mang lại cao vậy tại sao các bạn không thử sử dụng sản phẩm nồi nấu hủ tiếu bằng điện? 
Tuy nhiên với độ hot của nồi nấu phở điện thì hiện nay có không ít cơ sở sản xuất nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu phở điện với mức giá rẻ nhưng chất lượng lại chưa đạt tiêu chuẩn. Nếu có dự định mua nồi nấu phở điện, nồi nấu hủ tiếu bằng điện thì bạn nên đến những cơ sở uy tín để có thể mua được sản phẩm uy tín chất lượng.
Những bài viết bạn không nên bỏ qua >>


Những lưu ý khi mua nồi nấu hủ tiếu bằng điện 

Sau khi mua nồi nấu hủ tiếu bằng điện để nồi đạt hiệu quả cao cũng như tuổi thọ cao hơn bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
  •  Đầu tiên về nguồn điện cấp cho nồi phở thường là nguồn điện 220v hoặc 380v.Khi đi dây cho nguồn điện của nồi ta cần lưu ý là nồi hoạt động với điện trở có công suất cao nên ta cần sử dụng loại dây điện to để việc truyền tải điện được tốt hơn.
  •  Nếu là nồi nấu sử dụng thanh nhiệt bạn luôn phải đổ nước ngập thanh nhiệt trong suốt quá trình vận hành. Nếu để một thời gian bạn quên không đổ nước thì thanh nhiệt dễ bị cháy và độ bền không cao.
  • Thường xuyên vệ sinh nồi nấu cũng như dụng cụ nấu nhất là nước hầm xương còn đọng lại đáy nồi nên dùng van xả xả hết cặn còn sót lại.
  • Sử dụng nồi có dung tích phù hợp với quy mô quán ăn để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.



 Hãy là một người tiêu dùng thông minh nhé.!Cảm ơn các bạn đã theo dõi blogspot của chúng tôi.

Related Posts

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện công nghiệp là gì? Tại sao phải dùng nó?
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.

1 comments:

Tulis comments
avatar
lúc 08:26 17 tháng 11, 2019

Cám ơn bài viết rất hay và ý nghĩa
bao lưới đựng nông sản Công ty chuyên sản xuất các loại bao lưới đựng nông sản

Reply