Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

Đánh giá và phân tích từng loại nồi nấu phở bằng điện trên thị trường


Khi nhìn vào sản tất cả các dòng sản phẩm nồi nấu phở điện BếpTop và trên thị trường, quý khách hàng sẽ rất băn khoăn không biết nên mua loại nồi nào phù hợp cho mình. Vì vậy, hôm nay Nồi nấu phở điện-Bếp Topsẽ chia thành từng nhóm nồi để các bạn dễ theo dõi và so sánh. Sau đó chúng ta sẽ đi sâu vào phân tích cụ thể từng ưu điểm, chức năng và công dụng của mỗi chiếc nồi để bạn dễ dàng biết mình nên chọn nồi nào phù hợp

Trước tiên, bạn cần biết nồi nấu phở Bếp Top đang cung cấp trên thị trường gồm 3 nhóm chính gồm nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi trần bánh phở. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu lần lượt từng loại một nhé. Nhưng trước khi bắt đầu phân tích và đánh giá từng sản phẩm có lẽ 4 bài viết dưới này sẽ cần thiết cho bạn >>

1. Nồi hầm xương bằng điện

Có dung tích lớn nhất trong bộ nồi phở của Bếp Top. Nồi hầm xương bằng điện có giỏ chứa xương rất tiện cho việc nấu nước dùng. Nồi hầm xương thường có dung tích lớn từ 50 lít trở lên.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Dung tích: 50–70–100 và 160 lít.
Cảm biết nhiệt: dầu
Bảo ôn: Polyurethane dày 3cm
Đĩa nhiệt: Inox cao cấp
Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt.
Van xả đáy: Inox 304 cao cấp.
Công xuất: 9 kw/h — 12 kw/h
Chất liệu vỏ: 2 lớp Inox cao cấp
Độ dày: 1 mm
Bảo hành: 3 năm

Nồi hầm xương bằng điện 70 lít

Phân tích nồi hầm xương

  • Đối với loại có dung tích 50–100 lít sử dụng 3 đĩa nhiệt với tổng công suất 9kw/h . Chỉ riêng loại lớn nhất là 160 lít sử dụng 4 đĩa nhiệt.
  • Nồi được làm từ inox 304 cao cấp, rất bền bỉ, chống gỉ tuyệt đối. Vỏ inox chắc chắn, sáng bóng chống chịu tố với các yếu tố ngoài môi trường và nấu nướng.
  • Kiểu dáng của bộ nồi nấu phở tại BepTop lại rất gọn gàng, hiện đại, tiện dụng cho mọi vị vị trí dặt nồi và vận chuyển.
  • Chiếc nồi hầm xương đang bán chạy nhất hiện nay là nồi hầm xương bằng điện 70 lít. Chiếc nồi nhỏ gọn với dung tích vừa phải phù hợp với các quán bún phở vừa và nhỏ. Xem chi tiết nồi hầm xương này tại đây

2. Nồi nấu nước lèo

Đây cũng là 1 chiếc nồi không kém phần quan trọng trong quán phở. Sử dụng chủ yếu để nấu nước dùng đã được nêm nếm gia vị hoàn chỉnh.

Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm:

Dung tích: 30–50 lít
Đường kính trong: 40 cm
Chiều cao: 65–85 cm
Cảm biết nhiệt: dầu
Bảo ôn: Polyurethane dày 3cm
Đĩa nhiệt: Inox 304 cao cấp
Dây dẫn điện: Korea chịu nhiệt.
Van xả đáy: inox
Công xuất: 3kw/h
Chất liệu vỏ: 2 lớp Inox 304 cao cấp
Độ dày: 1 mm
Bảo hành: 3 năm
 Nồi nấu nước lèo 20 lít

Phân tích và đánh giá

Nồi nấu nước lèo 30 lít được lắp đặt 2 đĩa nhiệt, tổng công suất của nồi là 6kw/h . Với công suất này, nồi có thể nấu được lượng nước tối đa chỉ mất có 30 phút.
Tuy dung tích là 30lit nhưng bạn chỉ nên đổ tối đa 27 lít nước vào bên trong khoang.
Về hệ thống điện có sử dụng đầy đủ các linh kiện đảm bảo an toàn cho người sử dụng như rơ le ngắt dòng cùng bộ cảm biến nhiệt, đèn báo trạng thái và núm xoay chỉnh nhiệt cho mỗi đĩa nhiệt.



Related Posts

Đánh giá và phân tích từng loại nồi nấu phở bằng điện trên thị trường
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Like the post above? Please subscribe to the latest posts directly via email.

2 comments

Tulis comments
avatar
lúc 08:27 17 tháng 11, 2019

Cám ơn bài viết rất hay và ý nghĩa
bao lưới đựng nông sản Công ty chuyên sản xuất các loại bao lưới đựng nông sản

Reply
avatar
lúc 08:29 17 tháng 11, 2019

Cám ơn bài viết rất hay và ý nghĩa
bao lưới đựng nông sản Công ty chuyên sản xuất các loại bao lưới đựng nông sản

Reply